Phần Mềm
Media & IT

Sản Phẩm Số Hóa Hàng Đầu

Chúng tôi xây dựng các sản phẩm web/mobile/ IoT/ mô hình tiếp cận đa kênh AI trên tiêu chuẩn quốc tế với nỗ lực không ngừng hướng đến chất lượng vượt trội

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Là chuyên gia trong việc phát triển các sản phẩm số và giải pháp cho doanh nghiệp, bộ kỹ năng của chúng tôi dàn trải trong các lĩnh vực cốt lõi của việc phát triển các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm phát triển phần mềm tùy chỉnh, kiểm thử và đảm bảo chất lượng phần mềm, DevOps, IT và thiết kế kỹ thuật số. Sự đa dạng trong kỹ năng cho phép chúng tôi mang đến cho các đối tác của mình những giải pháp tinh tế và sự hỗ trợ toàn diện.
Phát Triển Phần Mềm Tùy Chỉnh

Với đội ngũ kỹ sư sở hữu năng lực ưu tú và vốn kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều dự án quốc tế, Flynk có thể thiết kế và xây dựng các phần mềm chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc phát triển ứng dụng phần mềm end-to-end áp dụng phương thức Agile và các phương pháp thực hành tốt nhất (best practices) trong việc quản trị chất lượng phần mềm.

Phát Triển Ứng Dụng Web:

Với khả năng công nghệ vượt trội, chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích tích cực cho ứng dụng của doanh nghiệp bạn bao gồm cải thiện hiệu suất, nâng cao tính khả dụng, dễ dàng chỉnh sửa hoặc mở rộng, cùng với việc đảm bảo cài đặt dễ dàng cũng như bảo hành trọn vẹn.

Phát Triển Ứng Dụng Mobile: Đội ngũ kỹ sư tận tâm và chuyên nghiệp của Flynk sẽ trợ giúp doanh nghiệp xây dựng những ứng dụng di động tích hợp các công nghệ đa nền tảng tối ưu đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ sáng tạo & giải pháp truyền thông số

Một sản phẩm vượt trội cần đáp ứng hai tiêu chí: giao diện đẹp mắt và đem lại trải nghiệm mượt mà. Flynk có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số và chúng tôi mong muốn được chia sẻ những khả năng này với các đối tác của mình bằng cách hết mình tận tâm trong việc xây dựng các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Thiết kế web trọn gói: Trên phương diện là một nhà phát triển đa năng, ưu thế của Flynk là có thể hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp bạn với cực ít hạn chế về mặt chuyên môn. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc hiện thực hóa tầm nhìn và đồng hành đổi mới cùng đối tác.

Thiết kế trang đích: Trang đích là chìa khóa đắt giá để chuyển đổi khách truy cập mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Chúng tôi có thể tạo ra những trang đích tối ưu để thúc đẩy sự chuyển đổi các khách hàng mục tiêu của bạn.

Thiết kế UI/UX: Một sản phẩm tốt yêu cầu phải đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt. Các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn phác họa và kiến tạo lên những trải nghiệm mượt mà tinh tế thỏa mãn người dùng.

Nhận dạng thương hiệu: Xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng là điều thiết yếu để nâng cao độ nhận biết đối với các sản phẩm kỹ thuật số cũng như truyền tải thông điệp về sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đến khách hàng.  Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán từ logo, cẩm nang nhận diện thương hiệu, các biểu mẫu dùng trong doanh nghiệp,…

Creative & Digital Media Services

Great products need to look good and feel great to use as well. Our dedication to building great products means digital-design is a core domain of expertise for Flynk and we love to share these capabilities with our partners.

Full customized website: The advantage of Flynk, a specialist full-stack firm, is that there are few restrictions on what we can do for you. We are experts in implementing the unique visions of our partners and love innovating with them.

Landing page: Landing pages are key in converting your visitors that you spent great effort to attract. We can create high-performance landing pages to funnel your visitors to conversion.

UI/UX design: Great products require a great user experience. Our expert designers will help you craft elegant and seamless flows for your users to enjoy.

Brand identity: Establishing a strong brand identity is essential for building digital product recognition, business credibility, and trustworthiness. We can help to develop a strong brand identity by delivering designs including logos, brand manuals, and corporate templates, etc.

Dịch vụ IT

Flynk luôn củng cố khả năng cùng kinh nghiệm về DevOps và IT để đảm bảo sự bền vững của các sản phẩm số mà chúng tôi xây dựng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ này với mong muốn giúp các sản phẩm và hệ thống công nghệ của đối tác hoạt động mượt mà như bản thân các sản phẩm và hệ thống mà chúng tôi đang sử dụng.

DevOps: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên gia sẽ hỗ trợ các dự án cũng như cung cấp dịch vụ DevOps và dịch vụ Cloud bao gồm thực hiện, hỗ trợ, lập nhật ký giám sát, điều phối, sửa chữa, cập nhật và báo cáo.

QA & Kiểm Thử Phần Mềm: Các chuyên viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong hệ thống chất lượng của chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà phía đối tác mong muốn. Chúng tôi tuân theo quy trình thực hiện mang tính chất bền vững đảm bảo sẽ đem đến những tiêu chuẩn cao cấp cho sản phẩm và người dùng của bạn.

Tích Hợp Đám Mây & Chuyển Đổi Số Hóa: Chúng tôi cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số hóa và tự động hóa quy trình vận hành kinh doanh, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí và nâng cao lợi nhuận. Bên cạnh lợi ích kinh tế, chuyển đổi số hóa còn cải thiện tính nhất quán ở kết quả đầu ra của đội ngũ nhân viên và giảm tải các vấn đề nhức nhối khác trong khâu quản lý.

Vì sao nên đồng hành cùng Flynk?
Vốn kiến thức chuyên ngành rộng lớn và bao quát giúp Flynk đạt được nhiều tán thưởng từ các khách hàng mà chúng tôi từng hợp tác. Họ rất hài lòng khi nhận được những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế từ một đội ngũ có nhiều thành tích tốt trong lĩnh vực phần mềm chất lượng cao.

01

KINH NGHIỆMTrình Độ Kỹ Thuật Chuyên Sâu

Với bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống hiệu suất cao chứa dữ liệu lớn, Flynk đảm bảo hệ thống của bạn vận hành mượt mà và bền bỉ.

02

CHẤT LƯỢNGHệ Thống Quản Trị Toàn Diện

Flynk tận dụng vốn kinh nghiệm của mình trong việc thiết kế các hệ thống trọng yếu để áp dụng các quy trình và hệ thống quản trị chất lượng cao.

03

ĐỘI NGŨĐội Ngũ Tài Năng Đa Lĩnh Vực

Flynk là một nhóm các thành viên tích hợp nhiều kỹ năng đa ngành, là đội ngũ hoàn hảo có thể cung cấp những sản phẩm số hoàn thiện tối ưu.

Năng Lực Kỹ ThuậtFlynk tin rằng công cụ cần được sử dụng phù hợp với từng tác vụ. Vì vậy chúng tôi sẽ lựa chọn một trong số các công nghệ kỹ thuật tối ưu nhất của mình để triển khai với mỗi dự án, trong đó bao gồm:
C#
React.JS
Asp.Net
Javascript
Xamarin
MS SQL
AWS
Azure
PostgreSQL
MongoDB
Kubernetes
Redis
Amazing Business App...
I’ve been working with Flynk for just over a year now and it has been a dream. I’ve found my development unicorn.
JEREMY CURRAN, RED SODA
Luôn Tận Tâm
Nâng Tầm Chất Lượng

01

Đem Đến Giá Trị Tối Ưu

Nhờ vào các kỹ năng chuyên môn đã qua khảo nghiệm chuyên sâu và quy trình thực hiện được đầu tư kỹ lưỡng, chúng tôi ưu việt hóa các khoản đầu tư thành những giá trị xứng tầm, hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp bạn vươn tới thành công.

02

Không Chỉ Là Code

Thông qua phương thức tiếp cận toàn diện, chúng tôi áp dụng và chia sẻ những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ và các dự án quốc tế, để có thể giúp doanh nghiệp bạn đổi mới và đạt được kết quả tích cực nhất.

Chúng tôi rất mong được tìm hiểu thêm về ý tưởng của bạn
Hiện Thực Hóa Dự Án Của Bạn