Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ các công ty trong việc thiết kế, phát triển và kiểm thử phần mềm, đồng thời cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin tân tiến nhất theo quy chuẩn quốc tế.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí!
EngCenter_1000x1000
GIỚI THIỆU
Hướng đến Giá Trị Vượt Trội

Flynk là một công ty công nghệ thông tin đa quốc gia có lịch sử hoạt động hơn 20 năm và đã thành lập chi nhánh Việt Nam từ năm 2017. Các dịch vụ công nghệ mà Flynk cung cấp được phát triển thông qua đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với nỗ lực không ngừng theo đuổi các giá trị vượt trội .

Chuyển Giao Giá Trị Vượt Trội

Thông qua kỹ năng chuyên môn thâm niên và quy trình thực hiện chặt chẽ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng phù hợp nhất, chúng tôi luôn chú tâm vào sự hoàn mỹ để ưu việt hóa các khoản đầu tư thành những giá trị xứng tầm.

Không Chỉ Là Code

Bằng phương thức tiếp cận toàn diện, chúng tôi áp dụng và chia sẻ kiến thức thiết kế chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong các dự án quốc tế và quy trình thực hành tiên tiến giúp doanh nghiệp bạn đổi mới và đạt được kết quả tích cực nhất.

DỊCH VỤ
Chuyên Gia Sản Phẩm Số

Flynk chuyên cung cấp các sản phẩm số tiêu chuẩn cao thông qua đội ngũ kỹ sư của mình. Trên phương diện là một công ty phần mềm đa quốc gia được đánh giá cao có trụ sở chính tại Úc, chúng tôi đem lại các dịch vụ chất lượng hàng đầu đến khách hàng toàn cầu, bao gồm thị trường Việt Nam. Các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn của chúng tôi bao gồm:

Thiết kế và Phát triển Phần Mềm:

Chúng tôi tạo ra những trang web và ứng dụng di động tùy chỉnh phù hợp với từng doanh nghiệp. Với kỹ năng chuyên môn về Web, Di Động, AI, IOT, Thị Giác Máy Tính, Công Nghệ Sức Khỏe, Thương Mại Điện Tử, v…v…, chúng tôi có khả năng triển khai các giải pháp tích hợp ổn định và liền mạch.

More…

Dịch vụ Sáng Tạo & Giải Pháp Truyền Thông Số

Chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn truyền tải thương hiệu và phát triển các ý tưởng đến người dùng thông qua dịch vụ sáng tạo thiết kế. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ trong việc xây dựng bộ giao diện và cung cấp trải nghiệm tinh tế cho người dùng trên các ứng dụng phần mềm hoặc trang web doanh nghiệp với quy trình thiết kế UX/UI rõ ràng và chặt chẽ.

More…

Dịch Vụ IT & QA

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong cuộc cách mạng chuyển đổi số hóa, giúp tăng doanh số và tự động hóa marketing đồng thời giảm chi phí. Chúng tôi còn có sự am hiểu chuyên sâu ở các lĩnh vực công nghệ khác như DevOps, Kiểm Thử/QA, Tích Hợp Đám Mây,… và luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn.

More…

QUY TRÌNH
Chặt Chẽ & Minh Bạch

01

NGHIÊN CỨUTìm Hiểu & Lên Ý Tưởng

Những đổi mới lớn lao đều bắt nguồn từ sự thấu hiểu nhỏ bé. Đây là lý do chúng tôi luôn tập trung vào việc tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề và tình huống để đảm bảo lộ trình về sau đi đúng trọng tâm trước khi bắt tay vào thiết kế cho mỗi doanh nghiệp. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ triển khai quy trình tìm hiểu một cách tỉ mỉ để chắc rằng mọi vấn đề đều được làm rõ thấu đáo.

02

LẬP KẾ HOẠCHThiết Kế & Trải Nghiệm

Chúng tôi tin rằng, việc hiện thực hóa một ý tưởng hay khái niệm đòi hỏi nhiều kỹ năng, từ việc lấp đầy những khoảng trống cũng như thiết lập nên các công thức kỹ thuật gắn kết có khả năng nắm bắt ý định nguyên bản của doanh nghiệp và cung cấp thêm chi tiết để phác họa toàn bộ tầm nhìn. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ thiết kế bộ trải nghiệm người dùng và các hình thức trực quan cho ứng dụng.

03

XÂY DỰNGPhát Triển & Kiểm Thử

Với những bản thiết kế trong tay, chúng tôi hiện thực tầm nhìn của bạn thành một sản phẩm hiện hữu với đầy đủ tính năng cần thiết cho mọi trường hợp sử dụng. Chúng tôi áp dụng các quy trình chất lượng gắt gao để bảo đảm rằng giải pháp của bạn được xây dựng đến chuẩn mực chất lượng thực tế cao nhất với những mã code sạch và dễ dàng bảo trì.

04

RA MẮTHỗ Trợ & Cải Tiến

Thông qua thiết lập và triển khai giải pháp trên hạ tầng công nghệ có tính khả  cao, chúng tôi hỗ trợ đưa sản phẩm đã xây dựng hoàn chỉnh vào thực tế sử dụng đồng thời đảm bảo cho việc ra mắt thành công tốt đẹp. Về lâu dài, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển hệ thống của mình theo yêu cầu và nâng cao hệ thống với sự cải tiến thêm về trải nghiệm người dùng đã qua sàng lọc.

SỨ MỆNH
Đối Tác Công Nghệ Uy Tín Của Bạn

Sứ mệnh của Flynk là trở thành một đối tác công nghệ đáng tin cậy cho các công ty ưu tú nhất. Với sự kết hợp từ kỹ thuật chuyên môn của chúng tôi và kiến thức nghiệp vụ của đối tác, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành người góp phần then chốt trong thành công bền vững của doanh nghiệp.

Chìa Khóa Là Sự Thấu Cảm

Chúng tôi tin rằng việc thấu hiểu doanh nghiệp và khách hàng/người dùng cuối cùng của họ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể tạo nên những giải pháp thật sự ưu việt và tinh tế. Luôn luôn lắng nghe và đặt sự thấu hiểu khách hàng lên hàng đầu.

Chiến Lược Kỹ Thuật Minh Bạch

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các chiến lược kỹ thuật minh bạch và chuẩn xác thông qua những phân tích tỉ mỉ và gắt gao để đảm bảo nguồn lực và vốn đầu tư được sử dụng hiệu quả theo hướng mang lại ích lợi thiết thực cho doanh nghiệp bạn.

Không Ngừng Hướng Đến Chất Lượng

Chúng tôi áp dụng công cụ, quy trình thực hành & kỹ thuật công nghệ tốt nhất để đem đến cho khách hàng thành quả hoàn thiện. Chúng tôi tự hào về công việc của mình và sẽ không ngừng theo đuổi những giá trị tối ưu.

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT
Tư Duy Nguyên Tắc

Flynk được thành lập và quản trị theo các nguyên tắc độc lập riêng biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành khác. Định hướng của Flynk thường dựa trên các nguyên tắc sau:

  • Hai bên cùng có lợi – Đây là giá trị mà Flynk tin rằng sẽ đem đến kết quả tốt nhất và cũng là mục tiêu mà chúng tôi luôn luôn hướng đến.
  • Mối quan hệ đặt nền tảng cho tất cả – Flynk cho rằng nuôi dưỡng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp là điều thiết yếu để đạt được thành công.
  • Bộ máy nhân sự là cốt lõi của sự thành công – Với Flynk, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên là chăm sóc khách hàng, cho nên trách nhiệm của chúng tôi là chính là chăm sóc thật tốt cho các thành viên của mình.
  • Chất lượng định nghĩa chúng tôi – Thương hiệu của Flynk dựa trên chất lượng công việc và giá trị cốt lõi của chúng tôi là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
Xem Thêm Về Chuyên Môn Của Chúng Tôi…
WinCenter_1000x1000
NHẬN XÉT
Khách Hàng Của Chúng Tôi Đã Nói Rằng

I’ve been working with Flynk for just over a year now and it has been a dream. I’ve found my development unicorn. The icing on the cake is the price. They are extraordinarily competitive. For all these reasons and more, I can’t recommend Flynk enough!!

JEREMY CURRAN

DIRECTOR, RED SODA

Outsourcing development resource to a third party is always risky, Flynk came recommended by a top tier VC fund here in Sydney and I’ve been incredibly happy with their structured work processes, broad knowledge and quality code to date.

JAMES TAYLOR

FOUNDER & CEO, PARTICULAR AUDIENCE

Whether creating platforms from scratch or augmenting our own systems, the software they created has allowed us to streamline our data capture and integration, our online payment pages, and made our customer experience that much better.

JACK YASMINEH

MANAGER, DATA & INFORMATION SERVICES AT UNSW SYDNEY

KHÁCH HÀNG
Một Số Khách Hàng Thân Thiết Của Chúng Tôi

Theo Dõi Tin Tức Của Chúng Tôi

* Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân này đến bất kỳ ai khác.
Kiểm tra Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết.